Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU UBON RATCHATHANI – THÁI LAN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 09/05/2018

Sáng ngày 1/5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Ubon Ratchathani - Thái Lan do ngài Sarit Witoon, Tỉnh trưởng, làm Trưởng đoàn nhân dịp đoàn đến tham dự Festival Huế 2018. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ và Sở Du lịch.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, đã tiếp đón đoàn. Đ/c Phan Ngọc Thọ đã trình bày tổng quan về tình hình kinh tế xã hội, định hướng phát triển của tỉnh nhà trong tương lai và lịch sử hợp tác giữa Thừa Thiên Huế và Thái Lan. Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định là tỉnh Thừa Thiên Huế rất hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác với tỉnh Ubon Ratchathani - Thái Lan dựa trên những tiềm năng, thế mạnh của từng địa phương cũng như những mối quan tâm để cùng phát triển của hai tỉnh trong thời gian tới.

Về phía tỉnh Ubon Ratchathani, Tỉnh trưởng Sarit Witoon bày tỏ cám ơn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành thời gian đón tiếp đoàn cũng như đã mời đại diện tỉnh tham dự Festival Huế 2018. Tỉnh trưởng Sarit Witoon có đề xuất kí kết biên bản ghi nhớ với tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm tăng cường hợp tác giữa hai tỉnh trên lĩnh vực du lịch và xúc tiến đầu tư. Ngoài ra, ngài tỉnh trưởng và thành viên đoàn có nghiên cứu một số thông tin về tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong đó có nghiên cứu nguồn nguyên liệu sắn của tỉnh để sản xuất ethanol và việc xúc tiến hợp tác về du lịch.

Các tin khác
Xem tin theo ngày