Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ nhất tại Việt Nam
Ngày cập nhật 16/06/2015

Ngày 21/6/2015, Ngày Quốc tế Yoga lần thứ nhất tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, Hà Nội. Đây là chương trình đồng tổ chức bởi Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Văn phòng Liên hợp quốc tại Việt Nam, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Giáo hội Phật giáo Việt Nam, . 

Ngày 11/12/2014, Đại Hội đồng Liên hợp quốc đã công bố lấy ngày 21/6 hàng năm là Ngày Yoga Quốc tế. Có 177 quốc gia, trong số 193 quốc gia thành viên của Liên hợp quốc đã nhất trí đồng bảo trợ, lập nên kỷ lục mới về số các nước đồng bảo trợ một Nghị quyết mới của Đại hội đồng Liên hiệp quốc. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên đồng bảo trợ Nghị quyết này.

Nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ nhất tại Việt Nam, ngoài chương trình chính tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, các địa phương khác như Cần Thơ, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh,… Chương trình sẽ bao gồm trình diễn yoga tập thể và biểu diễn nghệ thuật yoga của các huấn luyện viên yoga. Các hoạt động mở cửa miễn phí cho công chúng. Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự được cập nhật trên trang web http://indembassy.com.vn và facebook www.facebook.com/IndiaInVietnam.

Các tin khác
Xem tin theo ngày