Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp Đại sứ Hy Lạp
Ngày cập nhật 27/03/2015

Chiều 17/3, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã tiếp xã giao ngài Nicolas D.Kanellos, Đại sứ Hy Lạp tại Việt Nam nhân chuyến đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế của ngài Đại sứ.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao bày tỏ vui mừng được đón tiếp ngài Đại sứ Hy Lạp đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế và khẳng định quan hệ tình cảm giữa hai nước Việt Nam - Hy Lạp ngày càng phát triển tốt đẹp; đồng thời, giới thiệu cảnh quan thiên nhiên và văn hóa của vùng đất cố đô xưa; thông tin về định hướng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong phát triển du lịch, y tế, giáo dục và đào tạo…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao mong muốn, thông qua ngài Đại sứ, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội với Hy Lạp, nhất là trong lĩnh vực phát triển du lịch trong thời gian đến.

Ngài Nicolas D.Kanellos bày tỏ ấn tượng trước vẻ đẹp về cảnh quan thiên nhiên cũng như những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngài Đại sứ cho biết, những giá trị về bản sắc văn hoá và lịch sử dân tộc luôn gắn liền với công cuộc phát triển của mỗi quốc gia và từng địa phương trong quốc gia đó, Việt Nam và Hy Lạp cũng như Thừa Thiên Huế cũng có những nét tương đồng. Vì vậy, trong nhiệm kỳ công tác ở Việt Nam, ông sẽ quan tâm và có những hoạt động để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Hy Lạp với Việt Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế lên tầm cao mới.

Nhân dịp này, ngài Đại sứ trân trọng mời Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao sang thăm Hy Lạp trong thời gian sớm nhất để trao đổi, chia sẻ thông tin và hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa hai bên.

Tại buổi tiếp

(Nguồn thuathienhue.gov.vn)

Các tin khác
Xem tin theo ngày