Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Hội đàm giữa đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế với đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok, Thái lan
Ngày cập nhật 27/03/2015

Trong khuôn khổ chuyến thăm Thừa Thiên Huế của đoàn Đại biểu cấp cao Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Chiều ngày 18/3, đã diễn ra Hội đàm và Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế với đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok, Thái lan.

Buổi hội đàm về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và các đơn vị liên quan.

Phía đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok - Thái Lan có ngài Thống đốc Paribatra Sukhumbhand, Trường đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok; đại diện một số cơ quan chính quyền Thủ đô Bangkok và các doanh nghiệp Thủ đô Thái Lan.

Tại buổi Hội đàm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã gửi lời chào đến đoàn đại biểu Bangkok, đồng thời thể hiện mong muốn của tỉnh trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai địa phương. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu với Đoàn về tỉnh Thừa Thiên Huế; những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và các chính sách thu hút đầu tư cũng như các lĩnh vực ưu tiên kêu gọi đầu tư vào địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi Hội đàm

Thay mặt đoàn Đại biểu Bangkok, Ngài Thống đốc Paribatra Sukhumbhand cũng bày tỏ mối quan tâm đến việc tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai bên, nhất là mở rộng hợp tác trên những lĩnh vực mà hai bên có tiềm năng như du lịch - dịch vụ, thương mại, giáo dục - đào tạo, đầu tư vào khu công nghiệp. Đặc biệt là việc thiết lập đường hàng không từ sân bay quốc tế Phú Bài đến thẳng Thủ đô Bangkok, thông qua các chuyến bay thuê bao (Charter flight) giữa hai địa phương.

Ngài Thống đốc Paribatra Sukhumbhand phát biểu tại buổi Hội đàm

Trên cơ sở tin cậy và sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao và Ngài Paribatra Sukhumbhand đã ký Biên bản ghi nhớ về tăng cường quan hệ hữu nghị, đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Sáng nay 19/3, diễn đàn “Hợp tác và đầu tư Thái Lan vào Thừa Thiên Huế” do UBND tỉnh tổ chức với sự tham gia của gần 100 DN Thái Lan sẽ diễn ra tại TP Huế.

(Một số hình ảnh tại buổi Hổi đàm)

Tại buổi hội đàm

Hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ

 

Đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế và Thủ đô Bangkok chụp ảnh lưu niệm

 

(Nguồn thuathienhue.gov.vn)

Các tin khác
Xem tin theo ngày