Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tiếp Cố vấn cao cấp Chương trình Tình nguyện viên JICA
Ngày cập nhật 03/04/2015

Sáng ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã tiếp bà Yamaguchi Rika, Cố vấn cao cấp Chương trình Tình nguyện viên JICA (Nhật Bản) và các Tình nguyện viên đang công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình Tình nguyện viên (TNV) là một trong những hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với tổ chức JACA (Nhật Bản) trong nhiều năm qua. Hiện, có 03 tình nguyện viên của tổ chức này đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lĩnh vực giáo dục - đào tạo tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một TNV hoạt động trong lĩnh vực du lịch cho biết, trong thời gian 01 năm làm việc tại Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã thiết kế được tập gấp, tờ rơi, trong đó có nhiều nội dung thông tin về du lịch như bản đồ du lịch Thừa Thiên Huế, giới thiệu văn hóa và ẩm thực Huế… Tập gấp, tờ rơi này không chỉ làm cẩm nang phục vụ cho du khách Nhật Bản khi đến Huế mà còn để giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, văn hóa Huế tại Nhật Bản và du khách quốc tế.

Đánh giá cao hoạt động của tổ chức JICA và việc làm của các TNV tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung mong muốn, JICA tiếp tục hợp tác chặt chẽ và mở rộng hơn nữa Chương trình TNV trên nhiều lĩnh vực. Các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các TNV Nhật Bản làm việc, học tập tại tỉnh, nhất là trong việc giới thiệu, quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế đến với nhân dân Nhật Bản và bạn bè quốc tế.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với bà Cố vấn và các Tình nguyện viên

(Nguồn thuathienhue.gov.vn)

Các tin khác
Xem tin theo ngày