Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp đoàn Hiệp hội Y tế Nhật bản
Ngày cập nhật 14/10/2014
Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Chiều 11/10, Chủ tịch  UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội dịch vụ Y tế Nhật Bản do Ông Motonori Tsuno, Chủ tịch Trung tâm Quốc tế Kansai, Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) làm Trưởng đoàn

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn và đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian qua, cũng như về hệ thống y tế, các thành tựu và cơ hội hợp tác trong lĩnh vực y tế với tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng chí Nguyễn Văn Cao cũng thông báo về tình hình hợp tác trên nhiều mặt giữa tỉnh và một số địa phương vùng Kansai như phủ Kyoto, thành phố Nara. Cụ thể, vào năm 2013 tỉnh Thừa Thiên Huế và phủ Kyoto đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trên một số lĩnh vực như giáo dục, du lịch và kinh tế. Trong năm 2014, đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tham dự Hội nghị Hội đồng chính quyền địa phương và khu vực Đông Á tại thành phố Nara.

Thay mặt đoàn công tác Hiệp hội y tế Nhật Bản, Ông Motoroni Tsuno bày tỏ vui mừng khi nhận thấy tình hình hợp tác trên nhiều mặt giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và một số địa phương vùng Kansai đã có những kết quả đáng ghi nhận. Đồng thời, Ông Motoroni Tsuno cũng giới thiệu và kết nối giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và ban lãnh đạo một số đơn vị y tế uy tín của vùng Kansai như Đại học Y Nara, Bệnh viện Shinkoga, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Omron, Công ty Neuron Network... làm cơ sở hợp tác về sau.

Cùng ngày, đoàn công tác Hiệp hội y tế Nhật Bản cũng đã có buổi làm việc với Sở Y tế, Bệnh viện Trung ương Huế và Đại học Y dược Huế.

Các tin khác
Xem tin theo ngày