Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Phó Chủ tịnh Ngô Hòa làm việc với Ông Kittiporn Intasida – Hiệu trưởng Trường Kamalasai - Thái Lan
Ngày cập nhật 01/04/2013

 

Chiều ngày 28/3, tại Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đồng chí Ngô Hòa – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã buổi tiếp xã giao với đoàn Trường Kamalasai, Thái Lan.

 

Trong những năm vừa qua, Trường Kamalasai - Thái Lan cùng với Hội truyền thông thành phố Hà Nội đã có nhiều mối quan hệ, hợp tác với các trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa, truyền thông. Đến thời điểm hiện tại, Trường Kamalasai đã có quan hệ với trường PTTH Quốc Học và Nguyễn Huệ - Huế.
Hoạt động giao lưu giữa các trường đa dạng và phong phú về các hoạt động cũng như hình thức: giới thiệu hai nền văn hóa Việt Nam – Thái Lan, chia sẻ kinh nghiệm dạy học giữa các giáo viên và trao đổi học sinh giữa các trường với nhau.
Thông qua buổi chào xã giao, Hiệu trưởng trường Kamalasai đề nghị tỉnh Thừa Thiên Huế tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các trường học của hai nước; cung cấp một số thông tin, hình ảnh để quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế đến các trường ở Thái Lan. 

Sau khi nghe phát biểu của Hiệu trưởng trường Kamalasai, đồng chí Ngô Hòa hoan nghênh các hoạt động giao lưu văn hóa mà trường Kamalasai đã triển khai tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Hội truyền thông và Trường cần phối hợp với Sở Ngoại vụ và các ngành liên quan tại tỉnh để triển khai kế hoạch hoạt động hợp tác, hữu nghị trong thời gian tới.

Các tin khác
Xem tin theo ngày