Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện tiếp và làm việc Phó Thống đốc thứ nhất tỉnh Vladimir - Liên bang Nga
Ngày cập nhật 12/03/2013

Sáng 27/2, trong chuyến thăm và làm việc tại Huế, Phó Thống đốc thứ nhất tỉnh Vladimir Liên bang Nga Kuzin Viacheslav Pavkovich, cùng lãnh đạo các ngành và nhóm doanh nhân người Việt tại Vladimir đã có cuộc làm việc với tỉnh TT Huế. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện , Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nga TT Huế cùng lãnh đạo các sở ban ngành đã đón tiếp và làm việc cùng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện , Bí thư tỉnh ủy đã nồng nhiệt đón chào sự viếng thăm và làm việc của đoàn Phó thống đốc thứ nhất tỉnh Vladimir; đồng chí thông báo khái quát những nét nổi bật về văn hóa, lịch sử, kinh tế xã hội TT Huế; nhất là những tiềm năng thế mạnh trên các lĩnh vực văn hóa, du lịch dịch vụ, kinh tế biển đầm phá; y tế, giáo dục…Với điểm tương đồng giữa Vladimir và TT Huế từng là cố đô của đất nước, có bề dày về truyền thống văn hóa, lịch sử, đồng chí mong muốn sau chuyến thăm và làm việc lần này, giữa hai địa phương sẽ tiếp tục có mối quan hệ, hợp tác, giao lưu văn hóa, bảo tồn di sản; đồng thời các doanh nghiệp của Vladimir sẽ  tìm kiếm cơ hội đầu tư tại TT Huế nhất là lĩnh vực du lịch dịch vụ. Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo hai địa phương sẽ có những chuyến viếng thăm tiếp theo và thực hiện mục đích hợp tác lâu dài.

 Phó Thống đốc tỉnh Vladimir - Kuzin Viacheslav Pavkovich thay mặt đoàn cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh TT Huế, đồng chí cũng thông báo một số nét về văn hóa, lịch sử và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vladimir. Sự hợp tác giữa tỉnh Vladimir với Việt Nam đã có từ lâu trên lĩnh vực công nghiệp, đào tạo, hiện có nhiều doanh nghiệp người Việt đang rất thành công tại Vladimir.  Trên cơ sở nền tảng hợp tác này, tỉnh Vladimir sẽ tiếp tục củng cố xây dựng mối quan hệ hợp tác với TT  Huế thân thiết và hiệu quả hơn trong tương lai.

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày