Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thừa Thiên Huế: Mít tinh ưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá năm 2018
Ngày cập nhật 04/06/2018
Sáng 30/5, Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND thị xã Hương Thủy tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25 - 31/5/2018).

 

Theo số liệu thống kê, hàng năm, ở Việt Nam có khoảng 40 nghìn người tử vong do các bệnh liên quan đến hút thuốc lá, cùng với đó 70% phụ nữ và 50% trẻ em bị ảnh hưởng do hít phải khói thuốc lá thụ động. Hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá năm 2018, tỉnh Thừa Thiên Huế tích cực thực hiện chiến dịch tuyên truyền sâu rộng về phòng chống tác hại thuốc lá tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân; kêu gọi toàn thể cộng đồng có những hành động kịp thời và hiệu quả nhằm làm giảm nguy cơ mắc và tử vong do các bệnh tim mạch liên quan đến sử dụng thuốc lá.

Sau lễ mít tinh, hơn 200 đoàn viên, thanh niên đã tham gia diễu hành cổ động trên các tuyến đường trung tâm, truyền tải những thông điệp như: "Thuốc lá là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch”; “Vì một môi trường xanh, không khói thuốc”...

 
(Nguồn www.thuathienhue.gov.vn (CTV))
Các tin khác
Xem tin theo ngày