Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp Giám đốc Công ty Glostar - Hàn Quốc
Ngày cập nhật 14/05/2018
Chiều ngày 11/5, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã tiếp ông Kim Soo-Kyung, Giám đốc Công ty Glostar - Hàn Quốc đến trao đổi về một số dự án đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng tiếp có đại diện một số sở, ngành liên quan.
 

 

 

Tại buổi tiếp, ông Kim Soo-Kyung đã trao đổi với Lãnh đạo tỉnh về tình hình nghiên cứu và mong muốn đầu tư một số dự án của Tập đoàn KMH và Công ty Glostar tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo đó, với thế mạnh về đầu tư phát triển các dự án du lịch kết hợp thương mại, văn hóa và thể thao, liên doanh KMH và Glostar mong muốn đầu tư một số dự án dịch vụ - thương mại và khu Resort cao cấp phục vụ du lịch tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh Công ty Glostar mong muốn hợp tác đầu tư phát triển tại tỉnh Thừa Thiên Huế; về một số dự án đầu tư cụ thể tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và có những trao đổi với Công ty Glostar nắm rõ những quy định và chính sách thu hút đầu tư của Chính phủ Việt Nam và của Tỉnh. Hy vọng, các ý tưởng đầu tư của KMH/Glostar tại tỉnh Thừa Thiên Huế sớm trở thành hiện thực, trong thời gian tới.

 
(Nguồn www.thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày