Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp đại diện Tập đoàn Wilo (Đức)
Ngày cập nhật 13/03/2018

Sáng ngày 12/3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng đại diện một số sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp Ông Peter Stamm - Tổng giám đốc, phụ trách đối ngoại Tập đoàn Wilo (Đức), thành viên HĐQT tổ chức hợp tác ngành nước Đức - GWP.

Tại buổi tiếp, Ông Peter Stamm đã trân trọng trao bức thư của Thị trưởng thành phố Dortmund đến Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đồng thời trao đổi về một số vấn đề quan tâm của Tập đoàn Wilo trong chuyến thăm Huế của đoàn lần này. Theo đó, trong chuyến thăm này, ngoài việc trao đổi với HueWaco và Công ty môi trường đô thị Huế (Hepco) về vấn đề ứng dụng công nghệ trong xử lý nước sạch và môi trường, đoàn cũng đã đến khảo sát việc cung cấp nước sạch tại huyện A Lưới, trên cơ sở đó, Wilo sẽ hỗ trợ việc xử lý nước sạch cho trường Dân tộc nội trú và 1 xã nằm trong vùng bị ảnh hưởng chất độc dioxin trên địa bàn huyện A Lưới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao trân trọng và bày tỏ cảm ơn Tổng giám đốc, phụ trách đối ngoại Tập đoàn Wilo - Peter Stamm tới thăm Huế và trao thư của Thị trưởng thành phố Dortmund; đồng thời cho biết, hiện nay, tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác của Đức trên nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, bảo tồn di sản; Lãnh đạo tỉnh đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Tập đoàn Wilo với HueWaco, đây không chỉ đơn thuần là việc hợp tác đầu tư cùng phát triển giữa các bên mà còn thể hiện sự quan tâm đối với cuộc sống của nhân dân và cộng đồng. Hy vọng rằng, qua chuyến thăm này, quan hệ hợp tác ngày càng rộng mở hơn giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Tập đoàn Wilo trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chụp ảnh lưu niệm với đoàn 

 
 
(Nguồn thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày