Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư chúc mừng Quốc khánh Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ (04/7/2018)
Ngày cập nhật 03/07/2018
Nhân kỷ niệm lần thứ 242 ngày Quốc khánh Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ (04/7/1776 - 04/7/2018), thay mặt Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và nhân danh cá nhân, ngày 25 tháng 6 năm 2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ vừa gửi thư chúc mừng đến Ngài Daniel J. Kritenbrink, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 

 

 

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi đến Ngài Đại sứ và qua Ngài đến toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ vui mừng nhận thấy trong thời gian qua mối quan hệ hữu nghị giữa Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ và Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, giữa Đại sứ quán Hoa Kỳ và tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng được củng cố và phát triển. Đồng thời đánh giá cao sự hợp tác tích cực và hiệu quả của Chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ chân thành cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực mà Chính phủ và Đại sứ quán Hoa Kỳ đã dành cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong nhiều lĩnh vực như văn hoá, giáo dục và đào tạo, thương mại và đầu tư, khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu, bảo tồn trùng tu di sản và hỗ trợ người khuyết tật.

 Hiện trên địa bàn tỉnh có 16 dự án của các nhà đầu tư Hoa Kỳ, nhiều chương trình hợp tác về y khoa có ý nghĩa nhân đạo cho người dân địa phương, các chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực phòng chống thiên tai cho tỉnh, các chương trình trao đổi học thuật giữa các trường Đại học của Hoa Kỳ và Đại học Huế.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ rất mong sẽ tiếp nhận được sự hợp tác tích cực và hiệu quả hơn nữa của Chính phủ và Đại sứ quán Hoa Kỳ trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới; bày tỏ tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Chính phủ và nhân dân hai nước sẽ ngày càng được củng cố và tăng cường hơn nữa trên cơ sở quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đồng thời chúc mối quan hệ giữa Đại sứ quán Hoa Kỳ và tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng gắn bó và phát triển; chúc Ngài Đại sứ và gia đình dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thành tích trên cương vị đầy trọng trách của mình.

    

(Nguồn www.thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày