Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp và làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc
Ngày cập nhật 13/03/2018
  • Chiều ngày 12/3, đoàn một số doanh nghiệp Hàn Quốc do Ông Park Mo Won - Tổng Giám đốc Tập đoàn KMH làm Trưởng đoàn đến trao đổi về một số dự án đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng đại diện một số sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp đoàn tại trụ sở UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc, Ông Park Mo Won đã trao đổi với Lãnh đạo tỉnh về một số dự án đầu tư của Tập đoàn KMH, Tập đoàn Glostar và Công ty OCC tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo đó, các doanh nghiệp trên mong muốn được đầu tư một số dự án dịch vụ, thương mại phục vụ du lịch như đầu tư tổ hợp văn hóa, thể thao, khách sạn tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô và xây dựng nhà văn hóa, hệ thống thuyền du lịch sử dụng năng lượng tái tạo trên sông kết hợp thương mại tại thành phố Huế. Qua nghiên cứu, các nhà đầu tư Hàn Quốc mong muốn được tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm và tạo điều kiện để triển khai dự án xây dựng khu Resort tại Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô, trong đó có việc kết hợp xây dựng phim trường cho bộ phim về vận động viên Hoàng Xuân Vinh, đạt huy chương Vàng bộ môn bắn súng tại Olympic 2016.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đánh giá cao ý tưởng cũng như mong muốn hợp tác đầu tư phát triển các hoạt động dịch vụ, thương mại kết hợp du lịch của các nhà đầu tư Hàn Quốc; UBND tỉnh sẽ giao cho các cơ quan chức năng của tỉnh cùng phối hợp các nhà đầu tư Hàn Quốc trong việc nghiên cứu và thực hiện các thủ tục cần thiết cho việc đầu tư để sớm đưa các dự án được triển khai trong thời gian tới.

 
(Nguồn thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày