Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Giới thiệu, quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ quốc tế ITB Berlin, CHLB Đức
Ngày cập nhật 12/03/2018
Du lịch Huế được giới thiệu tại Hội chợ ITB Berlin, CHLB Đức
Từ ngày 07 - 11/3/2018, Sở Du lịch phối hợp với Vietravel cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế gồm: Khách sạn Imperial, Ana Mandara Huế Resort & Spa và Vietnam Local tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra ở thành phố Berlin, CHLB Đức.
 

 

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin là một trong những hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu với sự tham gia triển lãm của hơn 10.000 công ty đến từ 187 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 1.000 người mua (buyer), 10.000 đơn vị triển lãm, 26.000 khách tham dự hội thảo, 60.000 khách tham quan tự do và dự kiến thu hút khoảng 120.000 công chúng tham quan. Hội chợ là nơi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung, doanh nghiệp Việt Nam và Thừa Thiên Huế nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng...

Ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin lần này là cơ hội để Sở Du lịch xúc tiến, quảng bá điểm đến, là nơi các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, đồng thời cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch của điểm đến địa phương với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về sự kiện Festival Huế 2018 và những sản phẩm du lịch mới. Đây cũng là cơ hội cho ngành du lịch tỉnh tìm hiểu khả năng liên kết, phối hợp với một số doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước để xúc tiến, quảng bá mạnh mẽ và hiệu quả hơn tại thị trường khách truyền thống Đức nói riêng và khu vực Tây Âu nói chung.

(Nguồn thuathienhue.gov.vn)

Các tin khác
Xem tin theo ngày