Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chương trình Ngày hội hữu nghị quốc tế Đà Nẵng 2019
Ngày cập nhật 15/08/2019

Từ ngày 8/8 đến ngày 10/8/2019, Chương trình Ngày hội hữu nghị quốc tế Đà Nẵng 2019 đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Đây là hoạt động được tổ chức luân phiên hàng năm của Ngoại vụ địa phương các tỉnh miền Trung từ Thanh Hoá đến Quảng Ngãi. Chương trình gồm có các nội dung: Sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 của Cụm Thi đua số 3, Giao ban Ngoại vụ địa phương các tỉnh miền Trung và Giao lưu các bộ môn thể thao.

 

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Cục Ngoại vụ, Vụ Thi đua khen thưởng và truyền thống ngoại giao - Bộ Ngoại giao và các đại biểu đến từ Sở Ngoại vụ các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và đơn vị đăng cai tổ chức - Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng.

Đại diện Sở Ngoại vụ các tỉnh tham dự khai mạc Chương trình


Sáng ngày 9/8/2019, Cụm Thi đua số 3 - Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 và Tọa đàm chuyên môn “Công tác đối ngoại phục vụ phát triển kinh tế tại miền Trung”. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Đoàn, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và truyền thống ngoại giao - Bộ Ngoại giao, ông Văn Việt Trung, Chánh Văn phòng Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao và lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các Sở Ngoại vụ các tỉnh miền Trung.

Ông Hồ Quang Minh, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh, Cụm trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

 


Ông Nguyễn Văn Đoàn, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Truyền thống ngoại giao - Bộ Ngoại giao phát biểu

Trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, các đơn vị đã chủ động phát động phong trào thi đua, đăng ký thi đua, xây dựng chương trình, kế hoạch để tổ chức triển khai thực hiện nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Phong trào thi đua yêu nước của các đơn vị được phát động rộng rãi, nội dung phong phú, luôn đổi mới, bám sát thực tiễn, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng đơn vị. Các đơn vị cũng đã đề xuất với Bộ Ngoại giao một số nội dung về thủ tục hành chính, thống nhất mẫu báo cáo đối ngoại hàng năm, cách thức thống kê đoàn vào theo Hướng dẫn 05,...
 

Thay mặt Vụ Thi đua khen thưởng, ông Nguyễn Văn Đoàn đánh giá cao các kết quả đạt được của Sở Ngoại vụ các tỉnh trong Cụm thi đua số 3, công tác thi đua khen thưởng được các đơn vị quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới, thường xuyên phối hợp với Vụ Thi đua khen thưởng và truyền thống ngoại giao để tham mưu cho tỉnh, thành phố về công tác thi đua khen thưởng của ngành.
Cũng tại Hội nghị lần này, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã nhận cờ luân lưu, chính thức là đơn vị đăng cai tổ chức Chương trình Giao ban Ngoại vụ địa phương các tỉnh miền Trung năm 2020.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành phố đã tham gia Hội thao, trong đó, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia thi đấu các môn bóng đá, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố. Đây là dịp để cán bộ ngành ngoại vụ rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tình đoàn kết, xây dựng phong trào văn hóa, thể dục, thể thao trong ngành.
Chương trình “Ngày hội hữu nghị quốc tế Đà Nẵng 2019” diễn ra tại thành phố Đà Nẵng thành công tốt đẹp. Qua đó đã tạo điều kiện tốt để cán bộ, công chức, viên chức ngành ngoại vụ các địa phương gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, tăng cường tình đoàn kết, phối hợp trong ngành, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.


Một số hình ảnh hoạt động:

Các đoàn tham gia khai mạc thi đấu thể thao

 

 

Tham gia thi đấu môn bóng bàn

 

Tham gia thi đấu môn nhảy bao bố tiếp sức


Liên quân Sở Ngoại vụ các tỉnh tham gia kéo co

 

Tham gia giao lưu văn nghệ

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn

 

Đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày