Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.282.266
Truy cập hiện tại 3.579
Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018
Ngày cập nhật 09/04/2018

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, đồng thời nhằm tổ chức các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 31/3/2018, đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tham gia Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018. Đây là hoạt động thường niên được Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Với sự tham gia của 35 đơn vị đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc, với các môn thi đấu như: kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, đua xe đạp chậm, vật tay. Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018 là sân chơi cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị; đưa phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” ngày càng sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Khối.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế đạt Giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba có mỗi môn thi đấu: Đua xe đạp chậm, vật tay, kéo co, nhảy bao bố.

Một số hình ảnh tại Hội thao

 

 

Chi đoàn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày