Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.986
Truy cập hiện tại 8.222
Đại hội chi bộ Sở Ngoại vụ lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày cập nhật 22/05/2020

Sáng ngày 20/5/2020 tại Hội trường tầng 4, Sở Ngoại vụ, Chi bộ Sở Ngoại vụ  đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các lãnh đạo là đồng chí Ngô Duy Thanh –  Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Phạm Thanh Bình, Trưởng Ban Tuyên giao Đảng uỷ Khối CQ&DN, đồng chí Nguyễn Đức Minh – Phó Chủ nhiệm UBKT, đồng chí Trương Công Bình -Phó Ban tổ chức Đảng uỷ Khối CQ&DN. Đại hội diễn ra với sự góp mặt của toàn thể đảng viên Chi bộ Sở Ngoại vụ.

Đ/c Trần Công Phú báo cáo tại Đại hội

Tại đại hội, Đồng chí Trần Công Phú thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ  2015- 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 –2025; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện cấp ủy cấp trên. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bên cạnh đó, Đại hội đã xây dựng dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ. Qua thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua, Đại hội đã đi đến thống nhất thông qua các nội dung đã được đề ra.

Trong quá trình thảo luận, các Đảng viên trong chi bộ đã trình bày, báo cáo một số tham luận chuyên đề để đóng góp cho chương trình hành động của chi bộ như: Mối quan hệ phối hợp giữa Cấp ủy chi bộ và BCH Công đoàn trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên; công tác người Việt Nam ở nước ngoài; công tác hợp tác quốc tế nhằm góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 54-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đóng góp vào phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới...

Đ/c Ngô Duy Thanh chúc mừng Cấp uỷ mới

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Trần Công Phú tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Trang giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Huy Thái trúng cử Chi ủy viên của Chi bộ, đồng chí Vĩnh Xuân Phương trúng cử Chi ủy viên của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Lê Nhiên Hương trúng cử Chi ủy viên của Chi bộ.

Đ/c Ngô Duy Thanh phát biểu tại Đại Hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Duy Thanh – Phó Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp Đồng chí đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp ; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Thay mặt đại hội, Đồng chí Trần Công Phú đã tổng kết các nội dung đại hội, đồng thời phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Nguyễn Trường Hạnh

Các tin khác
Xem tin theo ngày