Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.281.653
Truy cập hiện tại 3.141
Tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017
Ngày cập nhật 08/06/2017

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết thiếu nhi. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. Chiều 01/6/2017, được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, BGĐ Sở, Công đoàn sở Ngoại vụ phối hợp với Chi đoàn sở đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6 năm 2017 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của các cán bộ công nhân viên chức Sở Ngoại vụ.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở;  Các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, BGĐ Sở; Các đồng chí trong BCH Công đoàn Sở Ngoại vụ; Cùng toàn thể các CBCCVC người lao động sở Ngoại vụ và đặc biệt là sự tham dự của 42 em thiếu niên, nhi đồng.

Về phía khách mời có ông Trương Công Lê Hoàng, Giám đốc công ty tư vấn dịch vụ du lịch Việt-Trung đến dự và trao quà cho các em.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng đến các em thiếu niên, nhi đồng đã kết thúc năm học 2017 và đã đạt được nhiều kết quả cao, đồng thời gửi lời chúc đến các em có một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ và một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Đồng chí Trần Công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Đến tham dự với buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 có ông Trương Công Lê Hoàng, giám đốc công ty tư vấn dịch vụ du lịch Việt - Trung đến tham dự và trao tặng 42 suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của Trung tâm Việt Trung dành cho con em của CBCNVC sở Ngoại Vụ

Công ty Tư vấn Dịch vụ Du lịch Việt - Trung tặng quà cho các em

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầy niềm vui với sự dễ thương, hồn nhiên của các em thiếu nhi, tham gia chương trình các em đã được ôn lại lịch sử của ngày quốc tế thiếu niên, nhi đồng 01-6, các em đã được tham gia các trò chơi, các tiết mục văn nghệ và biểu diễn ảo thuật rất thú vị và đầy hấp dẫn.

Buổi gặp mặt với các cháu thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, Lãnh đạo sở Ngoại vụ đến con em của CBCCVC và người lao động, là những thế hệ trẻ với mong muốc các em thiếu nhi luôn ngoan ngoãn, học tốt, phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và cha mẹ, để cha mẹ yên tâm công tác.

Một số hình ảnh của chương trình

Phần biểu diễn văn nghệ chào mừng chương trình của các anh chị trong Chi đoàn sở Ngoại vụ

Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi

Các em tham gia một số trò chơi vui nhộn 

Anh Tuyền

Các tin khác
Xem tin theo ngày