Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.275.447
Truy cập hiện tại 273
Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2016
Ngày cập nhật 16/03/2016

Ngày 24/02/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Ngô Hoàng Lâm, Phó Chánh Văn phòng Sở ngoại vụ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Thị Mỹ Châu - Phó Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ngô Hoàng Lâm đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Tại buổi Lễ, đồng chí  Trần Công Phú – Cấp ủy viên, Phó Giám đốc phụ trách Sở đã công bố Quyết định kết nạp của Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh. Thay mặt cấp ủy chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho quần chúng Ngô Hoàng Lâm. 

Đ/c Trần Công Phú, Cấp ủy viên, Phó Giám đốc Sở

công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới  cho quần chúng Ngô Hoàng Lâm

Đ/c Đỗ Thị Mỹ Châu, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc sở trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Ngô Hoàng Lâm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Ngô Hoàng Lâm đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị mỹ Châu – Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Ngô Hoàng Lâm trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các tin khác
Xem tin theo ngày