Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.276.073
Truy cập hiện tại 484
Tuần lễ phim Đan Mạch sẽ bắt đầu từ ngày 05/7/2019
Ngày cập nhật 19/06/2019
Tuần lễ phim Đan Mạch diễn ra từ 05-10/7/2019 tại rạp Cinestar, 25 Hai Bà Trưng, TP Huế

Đại Sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội vừa cho biết, Tuần lễ phim Đan Mạch 2019 tại Huế sẽ diễn ra vào lúc 19.00, Thứ sáu, ngày 5/7/2019 tại rạp Cinestar 25 Hai Bà Trưng, thành phố Huế. Khán giả có thể lấy vé miễn phí tại rạp Cinestar từ ngày 24/6/2019.

Đây là lần thứ 2 Tuần Phim Đan Mạch được tổ chức tại Huế với mục đích tăng cường tình hữu nghị giữa người dân hai nước Đan Mạch và Việt Nam và đặc biệt là giữa người dân Thừa Thiên Huế với đất nước Đan Mạch.

Trong thời gian qua, quan hệ giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các đối tác Đan Mạch luôn được củng cố, tăng cường và phát triển trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giao lưu văn hoá. Tuần lễ phim Đan Mạch là dịp cho khán giả của tỉnh Thừa Thiên Huế được tiếp cận các tác phẩm phim hấp dẫn, có chất lượng cao của Đan Mạch. Đồng thời đây cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu văn hoá giữa Đan Mạch và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và để tăng cường đối ngoại nhân dân giữa hai nước nói chung.

Trong khuôn khổ Tuần lễ phim, sẽ có 6 bộ phim được trình chiếu, với những nội dung phong phú và đặc sắc, phản ánh sinh động về cuộc sống và con người đất nước Đan Mạch. Đây là những tác phẩm đã dành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim Đan Mạch cũng như quốc tế và đã được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp phép trình chiếu tại Việt Nam.

Theo thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày