Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.968.057
Truy cập hiện tại 1.053
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Thái Lan (05/12/1927 – 05/12/2018)
Ngày cập nhật 07/12/2018

Nhân kỉ niệm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan (05/12/1927 – 05/12/2018), ngày 27 tháng 11 năm 2018, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa gửi thư chúc mừng đến Bà Ureerat Ratanaprukse - Tổng Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và nhân danh cá nhân, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi đến Bà Tổng Lãnh sự và qua Bà đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ vui mừng nhận thấy trong thời gian qua mối quan hệ hữu nghị giữa Vương quốc Thái Lan và nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, giữa Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng được củng cố và phát triển. Đồng thời đánh giá cao sự hợp tác tích cực và hiệu quả của Chính phủ và nhân dân Vương quốc Thái Lan trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ chân thành cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực mà Chính phủ Thái Lan cũng như Quý Tổng Lãnh sự quán đã dành cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong các lĩnh vực giao lưu văn hoá, hữu nghị và giáo dục. Đặc biệt, sự tham gia của các đoàn nghệ thuật đến từ Thái Lan tại các kỳ Festival Huế đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người dân cố đô cũng như khán giả trong nước và quốc tế; lượng du khách Thái Lan đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế luôn giữ ở mức cao so với các quốc gia khác; các chương trình giao lưu, học tập của học sinh, sinh viên Thái Lan tại các trường học trên địa bàn tỉnh đã và đang được tích cực đẩy mạnh; mối quan hệ hợp tác với các chính quyền địa phương tại Thái Lan như Bangkok, Ubon Ratchathani, Mukdahan đều có nhiều tiến triển đáng ghi nhận. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực và hiệu quả hơn nữa của Chính phủ và Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực này trong thời gian tới.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Chính phủ và nhân dân hai nước sẽ ngày càng được củng cố và tăng cường hơn nữa trên cơ sở quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Vương quốc Thái Lan.  

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mối quan hệ giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gắn bó và phát triển; chúc Bà Tổng Lãnh sự và gia đình dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thành tích trên cương vị đầy trọng trách của mình.

 

(Nguồn www.thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày