Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.967.292
Truy cập hiện tại 745
Tập đoàn SW Group Holdings (Hàn Quốc) tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 07/12/2018

Chiều ngày 26/11, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp và làm việc với ông William R.lee, Chủ tịch Tập đoàn SW Group Holdings (Hàn Quốc) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn SW Group Holdings, ông William R.lee cho biết, là một Tập đoàn hoạt động đa ngành trên các lĩnh vực văn hóa, công nghệ thông tin, công nghệ sáng tạo, năng lượng sạch; bên cạnh đó, Tập đoàn còn tham gia vào các lĩnh vực đầu tư thương mại, sàn giao dịch điện tử và Logictics tại Hàn Quốc. Qua tìm hiểu, Tập đoàn mong muốn được đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế các trung tâm thương mại mua sắm hàng truyền thống phục vụ du lịch, đầu tư phát triển năng lượng sạch bằng sản xuất các tấm pin sử dụng năng lượng mặt trời; ngoài ra, Tập đoàn mong muốn hợp tác với tỉnh trên một số lĩnh vực là thế mạnh của tỉnh và hỗ trợ nguồn lực cho các công ty khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ hoan nghênh Tập đoàn SW Group Holdings đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế, nhất là ý tưởng hỗ trợ nguồn lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện nay Thừa Thiên Huế đang tập trung thu hút đầu tư vào các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; trong đó ưu tiên vào 2 lĩnh vực là đầu tư phát triển du lịch dựa trên giá trị của di sản và công nghệ thông tin, để phát huy nguồn nhân lực và hình thành các khu công nghệ thông tin phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, những ý tưởng đầu tư của Tập đoàn là phù hợp với các lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh; Sở kế hoạch và Đầu tư sẽ làm đầu mối để hỗ trợ Tập đoàn tìm hiểu cũng như xây dựng các chương trình, dự án đầu tư trong thời gian tới.

 
(Nguồn www.thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày