Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Hội nghị tổng kế công tác thi đua, khen thưởng Khối Tổng hợp I năm 2014
Ngày cập nhật 09/12/2014

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2014, tại Hội trường Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế, Khối Thi đua Tổng hợp I đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014.

Về dự Hội nghị có Bà Phan Thị Hồng Loan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc Khối Thi đua Tổng hợp I, gồm các đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ.

            Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp Bà Phan Thị Hồng Loan đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được về công tác thi đua, khen thưởng của Khối Tổng hợp I trong năm 2014, đồng thời nêu ra một số phương hướng trọng tâm để Hội nghị cùng thảo luận.

Bà Phan Thị Hồng Loan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng

tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng khối thi đua Tổng hợp I năm 2014, đã trình bày nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014 và Kế hoạch năm 2015. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được của các đơn vị thành viên trong khối, bám sát nội dung Giao ước thi đua đã được ký kết từ đầu năm để triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm năm  trong 2014. Qua triển khai, nhiều đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2014 của tỉnh nhà.

            Qua Hội nghị tổng kết, các đơn vị thành viên đã phát huy tối đa tính dân chủ, công bằng, công khai trong chấm điểm các tiêu chí thi đua do Khối đề ra. Hội nghị đã nhất trí chọn Sở Nội vụ là đơn vị dẫn đầu tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2014 của Khối Thi đua Tổng hợp I. Hội nghị đã bầu Sở Nội vụ đảm nhiệm vai trò Trưởng Khối trong năm 2015 và Sở Ngoại vụ đảm nhiệm vai trò Phó Khối.

Các đơn vị thảo luận sôi nổi tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng khối thi đua Tổng hợp I năm 2014, đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đơn vị thành viên để trong năm 2015 công tác thi đua của Khối sẽ có những bước tiến mới, đẩy mạnh hơn nữa tinh thần thi đua yêu nước trong các đơn vị thành viên nói riêng và của cả tỉnh nói chung, cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2015.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.646.872
Truy cập hiện tại 3.596