Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.280.612
Truy cập hiện tại 2.401
Chương trình tập huấn về quản lý và bảo tồn đất ngập nước cho cán bộ cấp tỉnh
Ngày cập nhật 10/08/2018

Ngày 8 tháng 8 vừa qua, tại khách sạn Heritage đã diễn ra Chương trình tập huấn về quản lý và bảo tồn đất ngập nước cho cán bộ cấp tỉnh do Viến Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tập huấn lần này thuộc Dự án “Bảo tồn các khu đất ngập nước quan trọng và sinh cảnh liên kết” 2015-2018. Dự án do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) thông qua chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tài trợ và được thực hiện trên hai tỉnh Thái Bình và Thừa Thiên Huế.

Diễn ra trong 02 ngày, lớp tập huấn cũng có sự tham gia tích cực của các cán bộ đến từ nhiều Sở, Ban ngành với nội dung tập huấn tập trung vào Lượng giá dịch vụ hệ sinh thái đất ngập nước; Nguyên tắc lập quy hoạch, thiết kế và vận hành khu bảo tồn đất ngập nước và Truyền thông và giáo dục về bảo tồn đất ngập nước.

Trong đợt tập huấn lần này, các học viên không những được truyền đạt những kiến thức về hệ sinh thái đất ngập nước ở địa bàn tỉnh mà còn được vận dụng  thực hành các bài tập về khu bảo tồn đất ngập nước Tam Giang- Cầu Hai. Đồng thời, truyền thông cũng được chú trọng đến, làm thế nào để các học viên- là các cán bộ có thể truyền tải thông tin, tuyên truyền bảo vệ hệ sinh thái đến người dân một cách thiết thực và hiệu quả.

Kiều Oanh
Các tin khác
Xem tin theo ngày