Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.957.862
Truy cập hiện tại 725
Bế mạc Trại hè Việt Nam 2018
Ngày cập nhật 27/07/2018
Bế mạc Trại hè Việt Nam 2018

Trại hè Việt Nam 2018 với chủ đề “15 năm nối vòng tay lớn” là một dấu mốc kỷ niệm 15 năm Trại hè Việt Nam do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài-Bộ Ngoại giao tổ chức. Trại hè Việt Nam là nơi các bạn trẻ người Việt Nam trên toàn thế giới gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau… Kể từ năm 2004 đến nay, đã trải qua 15 lần được tổ chức, trại hè Việt Nam đã trở thành điểm hẹn không thể thiếu của em học sinh, sinh viên, thanh niên Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Các đại biểu tham dự Trại hè Việt Nam 2018 đã có việc làm ý nghĩa. Các bạn đã quyên góp được hơn 140 triệu đồng để tri ân các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sỹ, tiếp sức cho các bạn học sinh nghèo… Đây là một hành động và nghĩa cử rất đáng hoan nghênh.

Trải qua hành trình 16 ngày đầy bổ ích và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tối 23/7, Lễ Bế mạc Trại hè Việt Nam 2018 với chủ đề “15 năm nối vòng tay lớn” đã diễn ra tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trại hè Việt Nam 2018 kết thúc trong sự lưu luyến, những cái ôm và bắt tay trìu mến, vòng tay lớn giữa các bạn thanh niên sinh viên kiều bào lại được mở rộng thêm.... Tuy đã kết thúc nhưng Trại hè Việt Nam đã để lại sự kết nối của các bạn trẻ kiều bào với nhau và với văn hóa, lịch sử, thiên nhiên, con người Việt Nam.

Theo Tạp chí Quê hương Online

Các tin khác
Xem tin theo ngày