Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.541.218
Truy cập hiện tại 3.014
Trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnhThừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 20/07/2018

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2018, Quỹ Từ thiện Phuc’s Fond thông qua Sở Ngoại vụ và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao tặng 7 máy may công nghiệp và một số phần quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thay mặt cho đơn vị tiếp nhận đã gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến tổ chức Phuc’s Fond và đặc biệt là cá nhân ông Nguyễn Quang Phục, bằng những nổ lực của các cấp, các ngành cũng như sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, các mệnh thường quân, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh ngày càng có nhiều nét khởi sắc, nhiều bệnh nhân được chăm sóc và điều trị tốt, qua đó giúp họ có thể tái hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Thông qua lần hỗ trợ đầu tiên này của tổ chức Phuc’s Fond, sau khi có chuyến thị sát tình hình cũng như báo cáo sơ bộ của lãnh đạo Trung tâm, hy vọng Quỹ Từ thiện Phuc’s Fond sẽ còn quay trở lại, để góp phần đem lại những niềm vui, hạnh phúc cho gần 600 bệnh nhân đang được điều trị, chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Đ/c Nguyễn Huy Thái, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, tham dự buổi lễ cùng bà Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và ông Trần Phùng, đại diện Qũy Từ thiện Phuc's Fond

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ca sĩ Kyo York và đại diện phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ

Đoàn tham quan Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh

Đoàn bàn giao máy may

Được biết, Quỹ Từ thiện Phuc’s Fond là một tổ chức phi chính phủ nước ngoài (NGO) do ông Nguyễn Quang Phục hiện định cư và sinh sống tại Nauy khởi xướng và được Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp phép hoạt động tại Thừa Thiên Huế và một số tỉnh miền Trung. 

 

Trong dịp về nước lần này, ông Nguyễn Quang Phục đã cùng Quỹ Phuc’s Fond trao 450 xuất quà và hỗ trợ xây dựng 07 ngôi nhà tình nghĩa tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị với tổng giá trị  là hơn 600 triệu đồng. Trước đó vào sáng 08 tháng 7, Quỹ Từ thiện Phuc’s Fond đã phối hợp với Nha khoa Nụ cười Việt trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (gồm dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, mì tôm và một số thực phầm, đồ gia dụng khác) và 100 suất học bổng hỗ trợ học sinh nghèo. Tổng giá trị lên đến 125 triệu đồng. Sau đợt trao tặng này, tối 15 tháng 7 năm 2018, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh sẽ diễn ra Chương trình văn nghệ “Bốn mùa Yêu thương, lần thứ 6” với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời: Tuấn Ngọc, Nguyễn Phi Hùng, Diệu Hiền, Kyo York…Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được giành cho hoạt động thiện nguyện.

 

 

Phạm Phùng Đại Thạch
Các tin khác
Xem tin theo ngày