Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.613.317
Truy cập hiện tại 4.637
Hội thảo tổng kết dự án “Phòng chống các hình thức bạo lực giới đối với phụ nữ, học sinh nam và học sinh nữ tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam”
Ngày cập nhật 04/03/2021

Sáng ngày 29/1/2021, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Xã hội Huế (CSRD) đã tổ chức Hội thảo tổng kết dự án “Phòng chống các hình thức bạo lực giới đối với phụ nữ, học sinh nam và học sinh nữ tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam”.

 

Tham dự hội thảo có sự tham gia của bà Deborah Paul – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam, đại diện các Sở ban ngành liên quan và hơn 80 thầy cô, học sinh đến từ nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

        Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2534/QĐ-UBND ngày 02/10/2020 về việc tiếp nhận viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức dự án “Phòng chống các hình thức bạo lực giới đối với phụ nữ, học sinh nam và học sinh nữ tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tài trợ.

        Hội thảo sơ kết dự án lần này nhằm chia sẻ các thông tin, kết quả nghiên cứu về hoạt động khảo sát và báo cáo tổng kết sơ bộ về tình hình thực hiện các hoạt động tại trường học về chủ đề bạo lực tình dục ở trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại hội thảo, các đại diện cũng đã thảo luận và góp ý về cách thức tiến hành dự án, đồng thời định hướng xây dựng các hoạt động trong thời gian tới.

        Một số hình ảnh tại Hội thảo:

(Bà Phạm Thị Diệu My- Giám đốc Trung tâm CSRD phát biểu tại hội thảo)

(Bà Deborah Paul- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam phát biểu tại hội thảo)

(Toàn cảnh hội thảo)

Kiều Oanh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày