Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Agency Strategic Creative với phóng sự về dinh dưỡng cho trẻ em
Ngày cập nhật 10/10/2014

 

 

      Trong thời gian từ ngày 06 đến 08 tháng 10 năm 2014, Trung tâm Hướng dẫn Báo chí Nước ngoài - Bộ Ngoại giao hướng dẫn đoàn phóng viên hãng sản xuất chương trình truyền hình Agency Strategic Creative (Úc) phối hợp với Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) thực hiện phóng sự liên quan đến hoạt động đào tạo, luyện tập bóng đá cũng như về chiến dịch "Bóng đá và Dinh dưỡng, One Goal" cho trẻ em tại trường Tiểu học Thượng Nhật, xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông.

      Chiến dịch "Bóng đá và Dinh dưỡng, One Goal" do Liên đoàn Bóng đá Na Uy (NFF) / Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) hợp tác cũng AFC, là một dự án được tổ chức nhằm sử dụng hoạt động bóng đá để giới thiệu, quảng bá và góp phần cải thiện mức độ dinh dưỡng cho trẻ em châu Á, giúp trẻ phát triển toàn diện.

      Đoàn đã chào xã giao và trò chuyện cùng đội ngũ cán bộ thầy cô giáo cũng như các em học sinh của trường Tiểu học Thượng Nhật để cùng trao đổi về các thông tin về dự án đang thực hiện cũng như chương trình hoạt động quay phim của đoàn. Tiếp đó, đoàn đi thăm gia đình của em Hồ Thị Phấn tại Thôn 4, xã Thượng Nhật. Em Phấn hiện là học sinh lớp 5/1, trường Tiểu học Thượng Nhật) và là nhân vật được chọn để tham gia các cảnh quay cho chương trình này. Đoàn đã quay cảnh em tham gia chơi bóng cũng bè bạn tại sân nhà và trường tiểu học. Theo đó, phía đoàn làm phim và dự án mong muốn rằng một thông điệp về dinh dưỡng cho trẻ em sẽ được truyền đi rộng rãi trong toàn xã hội; nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em chính là ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước.

      Đoàn rời Huế vào ngày 09/10/2014.

Một số hình ảnh

 

 

 

Lê Quang Hiếu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.288
Truy cập hiện tại 5.442