Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Huế tổ chức tập huấn chuyên môn về chống suy dưỡng
Ngày cập nhật 01/07/2014

      Được sự cho phép của UBND tỉnh, từ ngày 30/6/2014 đến ngày 01/7/2014 tại khách sạn Mondial, 17 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Huế tổ chức tập huấn chuyên môn về chống suy dưỡng cho các cháu bị suy dưỡng cao tại các trường mẫu giáo vùng sâu, vùng xa, vùng nghèo của tỉnh Thừa Thiên Huế.

      Mục đích của khóa tập huấn là nhằm nâng cao trình độ chuyên môn chăm sóc trẻ cho giáo viên trong các trường mẫu của tỉnh Thừa Thiên Huế. Với các nội dung chủ yếu:

      - Chế độ uống sữa hàng ngày theo hướng dẫn, chế độ ăn sáng, uống thuốc, chế độ cân đo hàng quý, hỗ trợ của bố mẹ trong buổi ăn tối của con, bồi dưỡng kiến thức chăm sóc, dạy của các cô đối với cháu theo phương pháp khoa học.

      - Dinh dưỡng cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật: Chế độ ăn uống và bệnh tật của cháu; hiểu biết và cách lựa chọn thích hợp cho từng lứa tuổi đối với cháu, hướng dẫn đọc nhãn sữa. Chăm sóc răng miệng cho người lớn và trẻ em: Chăm sóc răng miệng hàng ngày cho trẻ em và chế độ ăn uống cho răng khỏe mạnh. Những hiểu biết cơ bản cho người nấu bếp: Chọn thức ăn lành mạnh đáp ứng yêu cầu tăng trưởng cho trẻ, cách kết hợp thực phẩm và một vài món ăn đơn giản nhiều chất dinh dưỡng.

      Thành phần tham dự gồm142 người trong nước là giáo viên và bảo mẫu chăm sóc sức khỏe của các trường mẫu giáo thuộc huyện Phong Điền, huyện Phú Lộc, thị xã Hương Trà và Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Huế cùng với sự tham dự của 03 người Hoa Kỳ.

Một số ảnh hoạt động:

Nguyễn Ngọc Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.288
Truy cập hiện tại 5.522