Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tổng kết 10 năm Chương trình học bổng Spell”
Ngày cập nhật 30/06/2014

     Được sự đồng ý của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, vào ngày 28 tháng 6 năm 2014, Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ đã tổ chức hội thảo “Tổng kết 10 năm Chương trình học bổng Spell” tại Lăng Cô Resort, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc với sự tham dự của hơn 140 người là đại diện của Hội Khuyến học các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và TP Đà Nẵng; Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí.

     Hội thảo nhằm đánh dấu 10 năm hoạt động của Chương trình học bổng cho học sinh nghèo Spell và tổng kết lại các hoạt động của Chương trình trong suốt 10 năm qua đồng thời tri ân sự đóng góp của các bên tham gia đối với các hoạt động của Chương trình trong suốt chặng đường đã qua.

     Nội dung chủ yếu của hội thảo tập trung vào báo cáo tổng kết Chương trình học bổng Spell năm thứ 10 nhằm đánh giá kết quả đạt được của Spell trong 10 năm qua, đánh giá tác động của Chương trình và khả năng phát triển của chương trình đồng thời đề xuất các kiến nghị điều chỉnh, thảo luận các giải pháp và kế hoạch hoạt động năm thứ 11. Tổng kết Chương trình học bổng Spell sau 10 năm hoạt động bằng hình ảnh hoạt động của Spell qua 10 năm (Spell – 10 năm và sứ mệnh chống bỏ học, nâng cao chất lượng học tập cho học sinh nghèo) và phát biểu của các đại biểu tham gia hội thảo và học sinh hưởng lợi từ Chương trình. Trao tặng kỷ niệm chương của Hội Khuyến học cho đội Spell của Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và trao bằng khen của UBND tỉnh Bình Định cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ.

Nguyễn Lê Nhiên Hương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.288
Truy cập hiện tại 5.015