Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Toạ đàm Khoa học về Giảng dạy và Nghiên cứu Ngôn ngữ tại trường Đại học Ngoại ngữ
Ngày cập nhật 30/06/2014

           Được sự cho phép của Đại học Huế, trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ Việt – Thái – Anh (Language teaching and research with a focus on Vietnamese, Thai and English)”, từ ngày 24/6/2014 đến ngày 25/6/2014 tại 27 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế, với sự tham dự của 40 cán bộ giảng viêng tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng với 12 giảng viên của Đại học Ubon Ratchathani.

            Nội dung tọa đàm là chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ, trao đổi những vấn đề và giải pháp trong giảng dạy ngôn ngữ, hình thức tổ chức quản lý đào tạo ngôn ngữ chính quy và ngoại ngữ hai, trao đổi và phối hợp nghiên cứu những vấn đề cùng quan tâm.

           Tọa đàm là diễn đàn để các chuyên gia, giảng viên chia sẻ kinh nghiệm tổ chức khóa học, giảng dạy và trao đổi các kết quả nghiên cứu đạt được trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Việt tại các cơ sở giáo dục, đáp ứng yêu cầu hội nhập cộng đồng ASEAN. Đồng thời, nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa các cơ sở giáo dục trong nghiên cứu, giảng dạy ngôn ngữ.

Nguyễn Ngọc Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.288
Truy cập hiện tại 5.455