Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.594.161
Truy cập hiện tại 3.538
Hội thảo "Xúc tiến đầu tư và kinh doanh thông qua thị trường Hồng Kông - Trung Quốc"
Ngày cập nhật 22/01/2019
Tại Hội thảo

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 27 tháng 12 năm 2018, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục Phát triển Mậu dịch Hồng Kông (HKTDC) đồng tổ chức Hội thảo “Xúc tiến đầu tư và kinh doanh thông qua thị trường Hồng Kông - Trung Quốc”.

 

Tham dự tại buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, nghành liên quan, cùng với sự góp mặt đông đảo của các khách mời là các đại diện của các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cục Phát Triển Mậu Dịch Hồng Kông là một tổ chức mang tính pháp quy của Đặc khu Hành chính Hồng Kông. HKTDC xúc tiến và phát triển ngoại thương của Hồng Kông cả về hàng hoá lẫn dịch vụ, đồng thời tiếp thị Hồng Kông như là một trung tâm thương mại của khu vực. Hiện nay HKTDC có 50 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, kể cả văn phòng tại Việt Nam được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997.

Trong khuôn khổ hội thảo, các doanh nghiệp địa phương đã tiếp cận được các thông tin về chức năng và các lĩnh vực hỗ trợ hoạt động của Cục Phát triển Mậu dịch Hồng Kông tại Việt Nam cũng như tại các chi nhánh trên toàn thế giới; cơ hội trao đổi, giới thiệu các nhu cầu của doanh nghiệp địa phương đối với thị trường quốc tế nói chung và đặc biệt là thị trường Hồng Kông nói riêng; tranh thủ sự ủng hộ và hợp tác giúp đỡ của Cục Phát triển Mậu dịch Hồng Kông trong việc kết nối với các doanh nghiệp Hồng Kông, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp và thiết lập mối quan hệ hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày