Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.594.177
Truy cập hiện tại 3.542
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp xã giao ông Takahashi Yukio – doanh nhân Nhật Bản
Ngày cập nhật 03/11/2016
tại buổi làm việc với ông Takahashi Yukio

Sáng ngày 2/11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã tiếp và làm việc với ông Takahashi Yukio, Doanh nhân Nhật Bản, Tổng Lãnh sự CH San Marino tại Hawaii.

Về phía lãnh đạo tỉnh có Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, đại diện lãnh đạo Sở  Du Lịch, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Ngoại Vụ cùng tham dự. Về phía ông Takahashi còn có các nhân viên của ông và ông Nguyễn Quốc Thành, Giám đốc Công ty Cổ phần du lịch Hương Giang. Tại buổi tiếp, ông Thành giới thiệu, hiện nay ông Takahashi là cổ đông lớn nhất của Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang, là một doanh nhân hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, là đối tác chính của Bitexco, hiện đang có kế hoạch xây dựng một khách sạn 6 sao gần Đại Nội. Đồng thời ông Takahashi giới thiệu nhân viên của ông là ông Fuji Yama sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần du lịch Hương Giang.

Ông Takahashi cho biết, mục đích của buổi gặp là để thăm và trao đổi với lãnh đạo Tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn resort cao cấp, hệ thống sân golf, suối nước nóng trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Ông Takahashi đánh giá cao thương hiệu “ Cố đô Huế” trong việc quảng bá du lịch của tỉnh ra nước ngoài. Đồng thời ông cũng bày tỏ ý muốn giới thiệu các nhà đầu tư nước ngoài đến hỗ trợ phát triển các dự án du lịch của Huế. 

Chủ tịch Tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh thiện chí mà ông Takahashi muốn đóng góp cho Tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới và đảm bảo sẽ tạo điều kiện cho nhân viên của ông cũng như những hoạt động, dự án kinh doanh của ông sắp tới tại tỉnh.

Tập tin đính kèm:
Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày