Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.594.269
Truy cập hiện tại 3.555
Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp xã giao Phó Chủ tịch tập đoàn Hanesbrands (HBI) - Hoa Kỳ
Ngày cập nhật 21/02/2016
Tại buổi tiếp

Sáng ngày 17/2/2016, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh  Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp ông Ajay Godbole - Phó Chủ tịch tập đoàn Hanesbrands (HBI) - Hoa Kỳ.

HBI là một trong những công ty may mặc Mỹ có trụ sở chính tại Winstom Salem (Bắc Carolina) với quy mô toàn cầu với hơn 50.000 nhân viên. Sản phẩm chính của doanh nghiệp này là nội y, tất và trang phục thể thao. Hanesbrands hiện sở hữu nhiều thương hiệu mổi tiếng như Hanes, Champion, Playtex, Bali, Just My Side …

Tại Việt Nam, HanesBrands đã mở nhà máy tại Hưng Yên và Thừa Thiên Huế với hơn 8.000 lao động; trong đó, tại Thừa Thiên Huế, Công ty HBI hiện đang quản lý 5.600 công nhân lao động. Năm 2015 vừa qua, xuất khẩu đạt 220 triệu USD, chiếm hơn 30% kim ngạch xuất khẩu của toàn tỉnh, sản phẩm của công ty chủ yếu sang thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Công ty cho biết sẽ mở rộng nhà máy tại KCN Phú Bài; đồng thời, sẽ cho ra đời dòng sản phẩm mới tại KCN Phong Điền. Bên cạnh việc phát triển mở rộng dự án đầu tư, Công ty cũng cam kết sẽ chú trọng hơn nữa đến phúc lợi xã hội cũng như điều kiện làm việc của công nhân lao động.

Tại buổi tiếp, đồng chí Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá rất cao những thành tích đạt được của công ty đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương; đặc biệt là đã tạo việc làm và thu nhập ổn định cho gần người lao động. Đồng chí Phan Ngọc Thọ cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Tập đoàn HBI sẽ có nhiều dự án đầu tư hơn nữa tại các KCN trên địa bàn tỉnh./.

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày