Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 15.832.072
Truy cập hiện tại 2.335
Hội thảo xúc tiến thương mại và đầu tư tại TP. Wakayama, Nhật Bản (dự kiến tháng 9/2015)
Ngày cập nhật 20/08/2015

Triển khai chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại khu vực Kansai (Nhật Bản), dự kiến ngày 15/9/2015, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka sẽ phối hợp với Văn phòng Thống đốc tỉnh Wakayama và Phòng Thương mại và Công nghiệp Wakayama tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại và đầu tư tại TP. Wakayama.

Tỉnh Wakayama là một trong 9 tỉnh của vùng Kansai, sát phía nam của tỉnh Osaka. Đây là địa phương có ngành nuôi trồng và sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, chế biến lâm sản, đánh bắt thủy hải sản. Hiện tại tỉnh Wakayama đang hỗ trợ rất tích cực cho chương trình đánh bắt cá ngừ đại dương ở khu vực miền Trung Việt Nam và mong muốn mở rộng hợp tác hơn nữa với các địa phương của Việt Nam.

Do vậy, Hội thảo lần này sẽ nhằm mục đích giới thiệu cơ hội và chính sách thu hút đầu tư trong lĩnh vực Nông nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam, giới thiệu danh mục dự án kêu gọi đầu tư của một số địa phương Việt Nam. Đồng thời tỉnh Wakayama cũng sẽ giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các địa phương của Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp.

Doanh nghiệp hoặc địa phương quan tâm có thể liên hệ với TLSQVN tại Osaka:

Địa chỉ: 4-2-15 Ichinocho Higashi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka- fu, 590-0952, Tel. 072-221-6666, Fax. 072-221-6667, e-mail : tlsqvn.osaka@mofa.gov.vn

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka
Các tin khác
Xem tin theo ngày