Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.646.986
Truy cập hiện tại 3.620
Tổ chức ACWP (Hoa Kỳ) triển khai Chương trình tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng của dịch COVID-19
Ngày cập nhật 01/06/2020
Tại buổi trao tặng

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cùng tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng với các cấp chính quyền địa phương trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, tổ chức Tổ chức Cứu trợ Trẻ em không cha mẹ (ACWP - Hoa Kỳ) đã tổ chức chương trình tặng quà cho những người gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại địa bàn xã Lâm Đớt, huyện A Lưới.

Vào ngày 28/5/2020, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế do bà Đỗ Thị Mỹ Châu, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng đại diện tổ chức ACWP đã tiến hành trao tặng 150 phần quà (trị giá 37.5 triệu đồng, chủ yếu là nhu yếu phẩm như dầu ăn, mỳ tôm và gạo) cho những hộ gặp khó khăn tại xã Lâm Đớt, huyện A Lưới. Chương trình được tổ chức nhằm thể hiện sự sẻ chia những khó khăn cùng với những hộ nghèo, những người già, neo đơn tại các xã vùng sâu trên địa bàn tỉnh, giúp người dân trang trải sinh hoạt hàng ngày và vượt qua các khó khăn trong mùa dịch COVID-19. 

ACWP là một tổ chức Phi Chính phủ quốc tịch Hoa Kỳ đã được Bộ Ngoại giao cấp Giấy Đăng ký Hoạt động số 298/CNV-HĐ, có giá trị đến ngày 13/2/2021. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, ACWP bắt đầu hoạt động từ năm 1996 đến nay với các chương trình, dự án như tổ chức khám bệnh lưu động cho người nghèo; hỗ trợ tiêm vắc-xin ngừa viêm gan B cho học sinh tiểu học; hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em khuyết tật nghèo; cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn….. 

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà:

 

 

 

 

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày