Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.646.755
Truy cập hiện tại 3.569
Tiếp tục hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19
Ngày cập nhật 05/05/2020
Đoàn trao tặng quà tại Phường Tây Lộc

Trong khuôn khổ chương trình hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc cùng tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng với các cấp chính quyền địa phương trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, với sự tham gia hỗ trợ của một số tổ chức phi chính phủ nước ngoài, quỹ từ thiện đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, Sở Ngoại vụ đã tổ chức đợt trao tặng quà thứ hai cho 250 hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Vào ngày 29/4/2020, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế do Bà Đỗ Thị Mỹ Châu, Phó Giám đốc Sở, làm trưởng đoàn cùng đại diện các tổ chức phi chính phủ Zhishan Foundation (Trung Quốc) và The International Center (Hoa Kỳ) đã đến thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường Vỹ Dạ, An Đông và Tây Lộc, thành phố Huế.

Với tinh thần để không một ai bị bỏ lại phía sau, 250 phần quà với tổng giá trị 60 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mỳ tôm và nước mắm, đã được gửi tặng đến 120 hộ gia đình tại phường Vỹ Dạ, 80 hộ tại phường An Đông và 50 hộ tại phường Tây Lộc. Thông qua những phần quà, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức thiện nguyện trên địa bàn tỉnh mong muốn thể hiện sự sẻ chia, thấu hiểu những khó khăn, cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, các hộ khó khăn, người khuyết tật... tại các phường trên địa bàn tỉnh,giúp họ trang trải sinh hoạt hàng ngày cùng vượt qua mùa dịch COVID-19, thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ chung về phòng, chống dịch theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Một số hình ảnh trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các phường.

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày