Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.618.460
Truy cập hiện tại 7.021
Tổ chức BDCF (Úc) tài trợ xây dựng phòng học cho Trường Mầm non Lộc Tiến, huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 10/03/2016
Ảnh minh họa

Ngày 13 tháng 01 năm 2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Quyết định phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ phi dự án "Xây dựng phòng học cho Trường Mầm non Lộc Tiến, huyện Phú Lộc , tỉnh Thừa Thiên Huế” do tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (BCDF-Úc) tài trợ.

Theo đó, Hội liên hiệp Phụ nữ Tỉnh được giao trách nhiệm tiếp nhận và triển khai dự án với tổng số tiền tài trợ từ Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh là 300.000.000 đồng. Dự án được thực hiện với mục tiêu đáp ứng nhu cầu trường, lớp học theo kế hoạch phát triển giáo dục trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và huyện Phú Lộc nói riêng. Thời gian triển khai xây dựng dự kiến trong vòng 30 ngày kể từ ngày được phê duyệt.

Trong giai đoạn 2014 – 2015, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, tổ chức BDCF cũng đã tài trợ triển khai dự án “Ngăn chặn tình trạng trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa và bị lạm dụng sức lao động tai tỉnh Thừa Thiên Huế” tại 14 xã thuộc hai huyện Phú Lộc và Phú Vang. Các đối tượng được BDCF hỗ trợ chủ yếu là trẻ em đường phố, nạn nhân bị lạm dụng, buôn bán và trẻ em nghèo, khuyết tật. Các chương trình của tổ chức này thường tập trung vào hoạt động giúp các em thoát khỏi vòng luẩn quẩn của đói nghèo; hỗ trợ trẻ học tập và học nghề, đồng thời cũng hỗ trợ những nhu cầu của trẻ về thể chất, xã hội và tâm lý./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày