Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.618.213
Truy cập hiện tại 6.975
Giám đốc tổ chức Danish Demining Group (DDG-Đan Mạch) đến thăm, chúc Tết Sở Ngoại vụ
Ngày cập nhật 14/01/2016
Tại buổi làm việc

Sáng ngày 13/1/2016, tại Văn phòng Sở Ngoại vụ, Phó Giám đốc Phụ trách Trần Công Phú đã tiếp ông Clinton John Smith – Giám đốc chương trình, Tổ chức DDG đến thăm, chúc Tết Sở Ngoại vụ nhân dịp đón Tết  cổ truyền Bính Thân của Việt Nam.

Thay mặt tổ chức DDG tại Việt Nam, ông Clinton John Smith chúc ban lãnh đạo và cán bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đón Tết cổ truyền an khang, thịnh vượng. DDG là một tổ chức nhân đạo mang đến các giải pháp hiệu quả vì cộng đồng cho các vấn đề an toàn của con người liên quan tới rủi ro bom mìn, vật liệu chưa nổ và các chứng tích chiến tranh khác. Bên cạnh các dự án rà phá bom mìn tại tỉnh Quảng Nam và dự án truyền thông kết nối cộng đồng với hoạt động rà phá bom mìn tại tỉnh Quảng Trị, tổ chức DDG hiện đang tích cực phối hợp với Sở Ngoại vụ để mở rộng hoạt động sang tỉnh Thừa Thiên Huế, cụ thể là huyện A lưới. Đây là một phần kế hoạch chiến lược mà DDG muốn thực hiện để có thể hỗ trợ Việt Nam nhiều hơn và hiệu quả hơn trong công tác khắc phục hậu quả chiến tranh.

Đồng chí Trần Công Phú bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức DDG đối với tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời tiếp tục cam kết sẽ luôn hợp tác và phối hợp chặt chẽ với tổ chức DDG trong việc triển khai các hoạt động của DDG tại địa phương trong thời gian tới. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của Việt Nam, đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Trần Công Phú chúc ông Clinton John Smith và tổ chức DDG tại Việt Nam đạt nhiều thành công mới trong năm 2016./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày