Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.135.160
Truy cập hiện tại 2.106
Công ty Globalinx Group (Mỹ) trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư và hỗ trợ Festival Huế 2016
Ngày cập nhật 04/12/2015
tại buổi làm việc

Công ty Globalinx Group (Mỹ) trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư và hỗ trợ Festival Huế 2016

Ngày 30 tháng 11 năm 2015, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa lãnh đạo UBND tỉnh và Ông Joe Knierien, Giám đốc điều hành Công ty Globalinx Group.

Buổi làm việc do Đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, cùng với sự tham dự của Ông Hà Huy Thông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội và đại diện lãnh đạo của các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Trung tâm Festival, Trung tâm xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh.

Tại buổi làm việc, Ông Joe Knierien bày tỏ sự quan tâm của Công ty Globalinx Group trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư với tỉnh Thừa Thiên Huế trên các lĩnh vực như dầu khí, khí đốt, năng lượng tái tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng sân bay và cảng biển. Theo ông Joe Knierien, không chỉ công ty Globalinx Group mà các nhà đầu tư Hoa Kỳ rất quan tâm đến các lĩnh vực đầu tư nói trên. Ngoài ra, việc tăng cường hợp tác đầu tư của Mỹ tại Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng cũng thể hiện sự thúc đẩy việc thực hiện cam kết TPP do chính phủ hai nước đã kí kết. Bên cạnh đó, phía công ty Globalinx Group cũng mong muốn được hợp tác và hỗ trợ Festival Huế 2016 thông qua việc giới thiệu các nhà đầu tư Mỹ cùng tham gia các chương trình tài trợ cho các hoạt động của Festival Huế 2016 sắp tới.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm hợp tác đầu tư với tỉnh Thừa Thiên Huế của Công ty Globalinx Group và mong muốn Ông Knierien với vai trò và vị trí của mình sẽ giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng của Mỹ đến đầu tư tại tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh cũng đã giới thiệu tóm tắt tình hình phát triển của địa phương cũng như thông báo qua về công tác tổ chức Fetival Huế 2016 sắp tới đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp, hỗ trợ cung cấp thông tin của địa phương cho Công ty Globalinx Group nhằm tạo điều kiện cho Công ty hiểu rõ hơn về các nhu cầu đầu tư của địa phương./.

Đặng Thanh Phú
Các tin khác
Xem tin theo ngày