Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.280.676
Truy cập hiện tại 2.448
Phong Điền: Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó
Ngày cập nhật 25/09/2015

Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế, Văn phòng dự án Tổ chức Zhi Shan Foundation vừa phối hợp với UBND huyện Phong Điền tổ chức trao học bổng quý II cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Phong Điền.

88 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2014-2015, trong đó các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở mỗi em được nhận 1 suất học bổng trị giá 600 ngàn đồng và học sinh trung học phổ thông là 800 ngàn đồng.

Tổng kinh phí trao học bổng đợt này là 67 triệu đồng do Tổ chức Zhi Shan Foundation tài trợ. Bên cạnh đó, các em còn được trao tặng quà năm học mới và các phần thưởng cho các em học sinh lớp 9 thi đậu vào lớp 10; phần thưởng học sinh khá giỏi và đạt kỳ thi học sinh giỏi các cấp và quà nhân dịp Tết Trung Thu. Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa nhằm động viên và khích lệ tinh thần của các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2015- 2016.

Ngoài dự án học bổng nêu trên, Tổ chức Zhi Shan Foundation còn  triển khai nhiều dự án khác như bảo trợ trẻ em mồ côi tại các trung tâm; phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ khuyết tật; hỗ trợ giáo dục mầm non; xây dựng thư viện thân thiện trong trường học,…đồng thời là tổ chức tài trợ chính của Qũy bảo trợ trẻ em các tỉnh  Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, và Thừa Thiên Huế để giúp cho hơn 10.000 trẻ em./.

thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày