Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.281.770
Truy cập hiện tại 3.225
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính tiếp xã giao Chủ tịch Hiệp hội Bretagne-Việt Nam
Ngày cập nhật 25/09/2015

Chiều ngày 17/9/2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính đã có buổi tiếp Bà Françoise Le Godec, Chủ tịch Hiệp hội Bretagne-Việt Nam (Cộng hòa Pháp) nhân chuyến thăm và làm việc của Bà tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiệp hội Bretagne-Việt Nam là một tổ chức phi chính phủ của Pháp được thành lập năm 1990. Trong những năm qua, Hiệp hội đã có nhiều hoạt động nhân đạo tại Việt Nam, trong đó tập trung vào lĩnh vực giáo dục, y tế, quỹ tín dụng.

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, từ năm 2010 - 2014, Hiệp hội đã tài trợ hơn 10 tỷ đồng (chưa bao gồm khoản viện trợ nhân đạo của thành phố Rennes, Cộng hoà Pháp thông qua Hiệp hội) để thực hiện 45 chương trình dự án tại địa bàn các huyện Phú Vang, Quảng Điền, Nam Đông, A Lưới, Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật tỉnh Thừa Thiên Huế. Bà Françoise Le Godec cho biết, hiện nay việc huy động các nguồn tài trợ khá khó khăn, nhưng Hiệp hội vẫn tiếp tục thực hiện 11 dự án dành cho năm 2015 và 11 dự án năm 2016 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính bày tỏ cảm ơn về những hoạt động đầy tính nhân văn của Hiệp hội tại tỉnh Thừa thiên Huế trong thời gian qua. Hy vọng rằng, những dự án mà Hiệp hội Bretagne-Việt Nam đang triển khai trong năm 2015 sẽ đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện môi trường sống cho người dân nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày