Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.574.331
Truy cập hiện tại 3.476
Trưởng Văn phòng Dự án tổ chức BDCF (Úc) và Đoàn Rally Indochina Motor (Úc) thăm hoạt động dự án tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 14/04/2015

Trong khuôn khổ dự án “Ngăn chặn tình trạng trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa và bị lạm dụng sức lao động tại tỉnh Thừa Thiên Huế” do tổ chức Trẻ em Rồng xanh (BDCF) tài trợ thực hiện hai huyện Phú Lộc và Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 13/04/2015, ông Michael Paul Brosowski, Trưởng Văn phòng Dự án tổ chức BDCF và 8 thành viên đoàn Rally Indochina Motor đã đến thăm, giao lưu với trẻ em tại Trung tâm Hải Tiến, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Là một trung tâm học tập cộng đồng dành cho trẻ em và người dân ở thôn Hải Tiến và các thôn lân cận của thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Trung tâm Hải Tiến đã nhận được sự hỗ trợ của tổ chức BDCF trong công tác tổ chức các hoạt động như dạy tiếng Việt, tiếng Anh, vi tính cho trẻ em được hồi hương từ dự án do BDCF thực hiện và trẻ em tại cộng đồng trong nhiều năm qua.

Nằm trong chương trình hoạt động thường niên nhằm vận động tài trợ cho các hoạt động nhân đạo của tổ chức BDCF, Đoàn Rally Indochina Motor đã xuất phát từ Hà Nội từ ngày 06/4/2015 và sẽ đến Hội An ngày 15/4/2015. Trong bốn năm qua, hơn 60 người đi xe máy từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia hoạt động gây quỹ cho các chương trình của tổ chức BDCF. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, nguồn quỹ này được sử dụng cho hoạt động ngăn chặn tình trạng trẻ em di cư tự do đi làm ăn xa và bị lạm dụng sức lao động tại tỉnh Thừa Thiên Huế vào làm việc bất hợp pháp tại thành phố Hồ Chí Minh./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày