Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.089.459
Truy cập hiện tại 1.687
Đoàn Dự án Thư viện Việt Nam đến thăm và làm việc tại Huyện Nam Đông về Dự án Thư viện/Trung tâm học tập huyện Nam Đông
Ngày cập nhật 25/12/2014

Ngày 07/10/2014, đoàn các nhà tài trợ của Tổ chức Dự án Thư viện Việt Nam (Library of Vietnam Project – LOVP), quốc tịch Mỹ đã đến thăm và làm việc với Ủy ban Nhân dân huyện Nam Đông về dự án Thư viện/Trung tâm học tập huyện Nam Đông.

 

Mục đích chính chuyến thăm của đoàn là nhằm tìm hiểu về tình hình hoạt động của thư viện, trao đổi những vướng mắc, khó khăn trong thời gian qua để nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện cũng như tăng cường sự hợp tác hơn nữa với địa phương.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến dự án thư viện học tập huyện Nam Đông như vấn đề đào tạo cho cán bộ quản thủ thư viện, giảng dạy tiếng Anh cho các cán bộ quản lý thư viện, công trình nhà vệ sinh của thư viện, nâng cao hiệu quả công tác quản lý thư viện. Riêng đối với chương trình giảng dạy tiếng Anh, đại diện lãnh đạo UBND huyện Nam Đông kiến nghị với đoàn nên đưa ra những chương trình và nội dung giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các qui định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Sau buổi làm  việc, đoàn đã đến thăm công trình Thư viện/Trung tâm học tập của huyện Nam Đông. Được biết công trình Thư viện/Trung tâm học tập huyện Nam Đông được xây dựng từ năm 2011 và hoạt động có hiệu quả cho đến nay./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày