Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.089.071
Truy cập hiện tại 1.607
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tổ chức Liên đoàn bóng đá Na Uy tại Việt Nam
Ngày cập nhật 25/12/2014

Ngày 06/10/2014, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi tiếp xã giao và làm việc với tổ chức Liên đoàn Bóng đá Na Uy (NFF). Buổi làm việc do đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng với đại diện của các ban ngành như Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ.

 

Tại buổi làm việc, ông Anders Krytad, Giám đốc của tổ chức NFF/FFAV đã chúc mừng ông Nguyễn Dung với cương vị mới là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Kế đó, ông Anders đại diện cho tổ chức NFF và đại điện lãnh đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, cơ quan đối tác chính của dự án Bóng đá cộng đồng tại Thừa Thiên Huế đã báo cáo về các hoạt động của dự án trong thời gian qua cũng như các hoạt động dự kiến trong thời gian tới và một số kiến nghị, đề xuất. Theo ông Anders thì thách thức lớn nhất hiện nay của dự án chủ yếu tập trung vào hai vấn đề, đó là sự ủng hộ chủ trương từ phía chính quyền địa phương đối với dự án và sự huy động nguồn vốn tài chính cho dự án.

Sau khi nghe báo cáo từ phía tổ chức Liên đoàn bóng đá Na Uy, đồng chí Nguyễn Dung đã đánh giá cao ý nghĩa của dự án bóng đá cộng đồng dành cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và những nỗ lực của tổ chức NFF để đưa bóng đá vào sinh hoạt cộng đồng dành cho trẻ em tại địa phương; đồng thời chỉ đạo các cơ quan  liên quan của tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp tổ chức NFF tiếp tục hoạt động có hiệu quả tại địa phương./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày