Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.089.369
Truy cập hiện tại 1.677
Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp xã giao đoàn Tổ chức Phẩu thuật Nụ cười (Operation Smile) của Mỹ
Ngày cập nhật 25/12/2014

Ngày 02/10/2014, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi tiếp xã giao đoàn Tổ chức Phẩu thuật Nụ cười (Operation Smile) do ông Nguyễn Việt Phương, Trưởng đại diện Tổ chức Operation Smile tại Việt Nam dẫn đầu đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Buổi làm việc do đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị như Sở Y tế, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở ngoại vụ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Tại buổi tiếp, đại diện của tổ chức Operation Smile đã báo cáo một số hoạt động của  tổ chức trong thời gian qua và đặc biệt trao đổi với lãnh đạo tỉnh về các hoạt động của tổ chức Operation Smile trong thời gian tới nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tổ chức Operation Smile. Các hoạt động chủ yếu trong thời gian tới chủ yếu tập trung vào công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân tại 3 thành phố lớn của Việt Nam, trong đó có thành phố Huế và đối tượng khám chữa bệnh tập trung vào trẻ em. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, tổ chức Operation Smile cũng có kế hoạch tổ chức hội thảo, nói chuyện chuyên đề với mục đích chính là nhằm tăng cường trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm giữa các bác sỹ, các chuyên gia y tế quốc tế với các  bác sỹ, chuyên gia y tế của Việt Nam.

Sau khi nghe báo cáo của đại diện của tổ chức Operation Smile, đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoan nghênh những hoạt động tích cực từ phía tổ chức Operation Smile đối với Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, đồng thời cũng chỉ đạo các đơn vị như Sở Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Sở Ngoại phối hợp hỗ trợ tổ chức Operation Smile để giải quyết các thủ tục liên quan./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày