Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.089.406
Truy cập hiện tại 1.669
Lễ trao tặng tiền ủng hộ nạn nhân chất độc da cam huyện A Lưới do các tổ chức Dekonta, DWW, INFO-DRACEC và Hội người Việt Nam tại CH Séc tài trợ
Ngày cập nhật 13/10/2014

Sáng ngày 09/10/2014, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với tổ chức DWW từ Cộng hoà Séc tổ chức lễ trao tặng số tiền 6.400 USD (tương đương 140.160.000 VNĐ) ủng hộ nạn nhân chất độc da cam huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế do các tổ chức Dekonta, DWW, INFO-DRACEC và Hội người Việt Nam tại Cộng hoà Séc tài trợ.

 

Thay mặt cho những người hưởng lợi, ông Nguyễn Cương, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam tỉnh Thừa Thiên Huế đã cảm ơn những đóng góp quý báu của các tổ chức tài trợ từ CH Séc dành cho những nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và huyện A Lưới nói riêng. Ông Cương cho biết, huyện Hội A Lưới sẽ sử dụng số tiền này để hỗ trợ 15 hộ gia đình tại 2 xã Hồng Quảng và Hồng Kim, huyện A Lưới nuôi dê, cải thiện kinh tế gia đình. Tỉnh Hội Nạn nhân chất độc da cam cam kết sẽ chỉ đạo Huyện Hội A Lưới triển khai, giám sát thực hiện dự án đúng mục đích và phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam tại địa phương.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã đánh giá cao những dự án hỗ trợ của CH Séc do tổ chức DWW và tổ chức Dekonta triển khai tại Thừa Thiên Huế trong thời gian qua và mong các tổ chức sẽ tiếp tục hỗ trợ triển khai nhiều dự án khác cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày