Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.288
Truy cập hiện tại 5.164
Đoàn chuyên gia thuộc Tổ chức Cascadia Consulting Group (Mỹ) đến thăm và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 08/08/2014

Ngày 28 tháng 7 năm 2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Bà Andrea Martin, Chuyên gia phát triển công cụ thuộc Tổ chức Cascadia Consulting Group cùng các thành viên đoàn.

Nội dung chính của buổi làm việc là tập trung trao đổi về ứng dụng bộ công cụ biến đổi khí hậu phục vụ công tác quy hoạch đô thị tại thành phố Huế. Buổi tiếp do đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì cùng với sự tham dự của Đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong tỉnh như: UBND thành phố Huế, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo của Bà Andrea Martin và Viện Quy hoạch và Xây dựng tỉnh về kết quả nghiên cứu hệ thống Công cụ biến đổi khí hậu trong công tác quy hoạch tại thành phố Huế và đề xuất giải pháp duy trì và phát triển bộ công cụ, lãnh đạo UBND tỉnh đã đề nghị Viện Quy hoạch và Xây dựng tỉnh chủ động phối hợp với các Đơn vị như Sở Xây dựng và Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm hoàn thiện bộ công cụ biến đổi khí hậu để lồng ghép có hiệu quả vào công tác quy hoạch đô thị tại Huế. Ngoài ra, lãnh đạo UBND tỉnh cũng đã đề nghị phía Công ty Cascadia Consulting Group cung cấp bản quyền phần mềm quản lý cũng như mã nguồn bộ công cụ biến đổi khí hậu để Viện Quy hoạch và Xây dựng tỉnh có thể chủ động nắm bắt và xử lý các vấn đề trong công tác quy hoạch đô thị tại thành phố Huế. /.

Thanh Phú

Các tin khác
Xem tin theo ngày