Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.582.178
Truy cập hiện tại 9.584
Đoàn bóng đá học sinh Thừa Thiên Huế đại diện cho Việt Nam tham dự Lễ hội Bóng đá Hi Vọng tại Brazil
Ngày cập nhật 02/07/2014

Trong khuôn khổ hợp tác triển khai dự án Bóng đá cộng đồng tại tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2012-2015“ (gọi tắt là dự án FFAV) giữa tổ chức Liên đoàn bóng đá Na Uy (NFF) và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng ngày 26/6/2014, buổi họp báo và Lễ xuất quân của đoàn đi tham dự Lễ hội bóng đá Hy vọng (FFH) tại Brazil đã được tổ chức với sự tham dự đông đủ của đại diện các sở, ban ngành của tỉnh như Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh, các thành viên trong đoàn sang Brazil thi đấu và các phụ huynh của các em học sinh.

 

Lễ hội bóng đá Hy vọng là một hoạt động nằm trong chương trình của World Cup năm 2014. Theo kế hoạch của FIFA, trước khi bước vào vòng chung kết FIFA sẽ tổ chức Lễ hội bóng đá Hy vọng nhằm đánh dấu sự kiện và chứng minh sức mạnh của bóng đá trong việc tạo ra những chuyển biến tích cực trong sự phát triển của xã hội ngay cả trong và ngoài sân cỏ. Do thấy được những hiệu quả mà dự án FFAV mang lại nên FIFA đã mời các đại diện của FFAV sang tham dự Lễ hội bóng đá Hy vọng tại Rio de Janeiro, Brazil. Đoàn tham gia của dự án FFAV sẽ sang Brazil với đội hình gồm 03 cầu thủ nữ và 03 cầu thủ nam trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi và 03 lãnh đạo (nhân viên của tổ chức NFF).

Tại lễ hội này 32 đội bóng trẻ đến từ 25 quốc gia trên thế giới sẽ gặp gỡ, giao lưu với nhau trong 10 ngày từ ngày 01-10/7/2014, được trải nghiệm các hoạt động giao lưu văn hóa và bóng đá./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày