Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.529.340
Truy cập hiện tại 3.765
Phú Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tiếp Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng
Ngày cập nhật 07/06/2019

Sáng 12/4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã có buổi tiếp bà Hy Tuệ, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng. Cùng sự buổi tiếp có đại diện các sở, ngành liên quan.

 
 
 
 

Tại buổi tiếp, bà Hy Tuệ, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng chúc mừng những thành tựu và bước phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua. Bà cũng xin gửi lời cám ơn sự giúp đỡ của tỉnh Thừa Thiên Huế đối với những hoạt động của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, Bà Hy Tuệ mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa giữa Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng với tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt rất mong sự tham gia của tỉnh nhà trong chuỗi các sự kiện do Tổng Lãnh sự quán tổ chức nhân dịp 70 năm Quốc khánh Trung Quốc. 

Bày tỏ vui mừng được đón tiếp bà Hy Tuệ, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng đến thăm tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung mong muốn, với vai trò là Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng, bà Hy Tuệ sẽ quan tâm, hỗ trợ, làm cầu nối thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Trung Quốc nói chung và giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các địa phương của Trung Quốc nói riêng. Hy vọng rằng, với sự thiện chí, sự nỗ lực giữa hai bên, quan hệ hợp tác, đầu tư, thương mại giữa Trung Quốc với tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày